Thứ sáu, 17 Tháng 1 2025
|
--
°
C
Theo dõi báo trên
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BÌNH DƯƠNG
TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG
EN
BINH DUONG NEWS
CN
中文
ĐỌC BÁO GIẤY
Chính trị
Kinh tế
Quốc tế
Xã hội
Thể thao
Bạn đọc
Pháp luật
Y tế
Văn hóa - Văn nghệ
Địa phương
Truyền hình
Công Thương
Thành phố thông minh
Có 0 tin tức, video về "chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm"
Chuyên mục:
Bài viết
Video
Podcast
Phong phú hoạt động tuyên truyền an toàn thực phẩm
Để nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm cho người trực tiếp đứng bếp, nhân viên nhà ăn, các cơ quan, ban ngành trong tỉnh không ngừng đổi mới phương thức tuyên truyền.
Tập huấn về an toàn thực phẩm cho cán bộ xã, phường
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh vừa phối hợp với UBND TP.Bến Cát tổ chức hội nghị triển khai văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2024 cho các thành viên Ban Chỉ đạo ATTP thành phố
TP.Thuận An: Triển khai văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm
Sáng 10-4, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với TP.Thuận An tổ chức hội nghị triển khai văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm năm 2024.
93,85% người dân hài lòng dịch vụ hành chính công về an toàn thực phẩm
Đây là thống kê của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh về mức độ hài lòng của người dân khi sử dụng dịch vụ hành chính công về an toàn thực phẩm.
Tăng cường phòng chống ngộ độc rượu
Theo số liệu thống kê từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, tính từ đầu tháng 10 đến nay, trên địa bàn tỉnh có rất nhiều trường hợp tử vong và bệnh nặng xin về do ngộ độc rượu.
Phải luôn bảo đảm an toàn thực phẩm
Đó là nhiệm vụ được Sở Y tế đặt ra cho Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh trong những tháng cuối năm 2020.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Tổ chức hội thi “Cán bộ chuyên trách an toàn thực phẩm giỏi” lần VII-2016
Ngày 30-9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức hội thi “Cán bộ chuyên trách an toàn thực phẩm (ATTP) giỏi” lần VII-2016
Kiểm tra công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm: Có 17,7% cơ sở vi phạm
Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, trong tháng 8, chi cục và các ngành liên quan đã thành lập 111 đoàn kiểm tra, trong đó có 100 đoàn kiểm tra liên ngành tổ chức thanh, kiểm tra
Chi Đoàn Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm: Phối hợp tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm
Chi đoàn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh vừa phối hợp cùng Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm tại huyện Bàu Bàng.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Không có chủ trương bán sách Bộ luật về an toàn thực phẩm
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh cho biết, theo phản ánh của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh
Bác sĩ Nguyễn Văn Đạt, Chi cục trưởng Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Người tiêu dùng phải thông thái khi lựa chọn thực phẩm
Lễ, tết là thời điểm các nhà sản xuất, kinh doanh tung ra thị trường rất nhiều thực phẩm chế biến sẵn và tươi sống… phục vụ nhu cầu của người dân.
Chi Cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Tổ chức hội thảo an toàn thực phẩm trong kinh doanh và sản xuất nước đá
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh vừa tổ chức hội thảo “Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm trong kinh doanh và sản xuất nước đá dùng liền” năm 2015.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Tổ chức hội thảo nâng cao năng lực tổ chức bếp ăn tập thể
Sáng 29-7, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TX.Bến Cát tổ chức Hội thảo “Nâng cao năng lực tổ chức bếp ăn tập thể trong các cơ sở giáo dục và tiếp cận nguồn nguyên liệu thực phẩm
Kết quả xác minh có nguồn gốc bảo đảm an toàn thực phẩm
Liên quan đến vụ việc nguyên liệu thịt, cá có nghi vấn về chất lượng của Công ty TNHH MTV Phú Nhật Hào (phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên)
Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh:Hơn 1.400 cơ sở vi phạm điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm
Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh, từ đầu năm đến nay ngành y tế đã tiến hành thanh kiểm tra về điều kiện ATVSTP của gần 7.360 cơ sở ở cả 3 tuyến tỉnh, huyện, xã.
Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Triển khai trả hồ sơ hành chính công qua bưu điện
Thực hiện nâng cao công tác cải cách thủ tục hành chính trên lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) nhằm tạo thuận lợi cho cá nhân, tổ chức doanh nghiệp, bắt đầu tử ngày 1-8-2014, Chi cục ATVSTP tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh triển khai dịch vụ chuyển phát hồ sơ hành chính công đến tận địa chỉ qua bưu điện
Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Nỗ lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn
Đây là một trong những đơn vị được Cục ATVSTP đánh giá là năng động, sáng tạo, quản lý tốt về ATTP trong toàn quốc. Với nhiệm vụ giúp Sở Y tế tham mưu UBND tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về VSATTP, có nhiệm vụ thực thi điều hành công tác quản lý nhà nước về VSATTP trên địa bàn tỉnh. Trong những năm qua, Chi cục ATVSTP tỉnh đã được sự quan tâm, đầu tư một số trang thiết bị, dụng cụ nhằm đáp ứng hoạt động chuyên môn cộng với sự năng động, nỗ lực, tận tụy với công việc của tập thể CBCNV Chi cục ATVSTP tỉnh đã từng bước vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cán bộ Chi cục ATVSTP đang test nhanh lấy mẫu xét nghiệm trực tiếp trên sản phẩm ở Metro Bình Dương
Bác sĩ Nguyễn Văn Đạt, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm: Tuyên truyền để người tiêu dùng có kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm
Chủ đề của Tháng hành động Vì chất lượng Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) năm 2011 là “Sản xuất - Kinh doanh - Sử dụng thực phẩm theo Luật An toàn thực phẩm”. Bác sĩ Nguyễn Văn Đạt, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP cho biết, chúng tôi đẩy mạnh tuyên truyền với mục đích làm cho người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm (TP) nhận thức được tầm quan trọng của VSATTP và chấp hành tốt Luật An toàn thực phẩm (ATTP) và các quy định pháp luật về VSATTP.
Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Phổ biến các văn bản pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm
Ngày 22-9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh đã tổ chức hội nghị phổ biến các văn bản pháp luật về ATVSTP cho các doanh nghiệp (DN) có tổ chức bếp ăn tập thể trong Khu công nghiệp VSIP I. Tại hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Hùng, Chi cục phó Chi cục ATVSTP tỉnh đã trình bày nội dung các quy định về điều kiện bảo đảm ATVSTP tại các bếp ăn tập thể, những hướng dẫn về quy trình quản lý chất lượng ATVSTP đối với bếp ăn tập thể và cơ sở cung cấp suất ăn sẵn, các hình thức xử phạt, mức xử phạt vi phạm trong lĩnh vực ATVSTP. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch vận động các DN, chủ cơ sở ký cam kết không để xảy ra ngộ độc thực phẩm.
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Tăng cường công tác thanh, kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ Tết Trung thu
Bánh trung thu (BTT) đang sôi động trên thị trường với đa dạng mẫu mã, thương hiệu. Tuy nhiên, điều người dân quan tâm là BTT có bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP). Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh để làm sao chọn được BTT bảo đảm ATVSTP.